TƯ VẤN LẮP ĐẶT CAMERA TẠI SẦM SƠN – LẮP ĐẶT WIFI CHUYÊN DỤNG

CÔNG NGHỆ SẦM SƠN

lắp đặt camera tại sầm sơn

“Công ty cổ phần đầu tư và phát triển du lịch Quốc tế Á Châu  là doanh nghiệp chuyên tổ chức Tour du lịch, đặt phòng khách sạn, nhà nghỉ, cho thuê biệt thự FLC,…Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp thiết bị công nghệ, điện tử, truyền thông. Nhằm đáp ứng nhu cầu của quý khách hàng hỗ trợ kỹ thuật và cung cấp thiết bị chất lượng cao cho khách sạn, nhà nghỉ, nhà hàng. Các sản phẩm được ưa chuộng, mang tính ứng dụng thực tế hiện nay là:

– Camera quan sát, camera hành trình, camera ngụy trang.

– Wifi xuyên tường. Wifi diện rộng.

– Bộ đàm, tổng đài.

– Máy tính, máy in, máy chiếu.

Ngoài ra chúng tôi còn hỗ trợ kỹ thuật, tư vấn lắp đặt camera tại Sầm Sơn cùng với nhiều thiết bị khác “miễn phí cho quý khách hàng.

Với đội ngũ kỹ thuật lành nghề, 90% tốt nghiệp đại học. Công ty Á Châu luôn mang đến những sản phẩm có chất lượng cao. Tiến độ giao hàng đảm bảo, giá thành hợp lý. Nhằm đáp ứng yêu cầu và nhu cầu khác nhau của khách hàng.

Thương hiệu được khẳng định qua các hợp đồng lớn như: “hợp đồng lắp đặt camera quan sát Á Châu và FLC”, “hợp đồng lắp đặt camera + wifi ngân hàng Agribank”, “dự án khu biệt thự villa” và nhiều công ty khác…

Với phương châm “ Hợp tác để cùng thành công”, và định hướng “Liên tục cải tiến”. Á Châu đã luôn nỗ lực cả về nhân lực, vật lực, xây dựng uy tín thương hiệu, niềm tin với khách hàng với những sản phẩm chúng tôi cung cấp.

Sự tin tưởng và ủng hộ của khách hàng trong suốt thời gian qua. Là nguồn động viên to lớn trên bước đường phát triển của Á Châu nói riêng cũng như Công Nghệ Sầm Sơn nói chung. Chúng tôi cam kết sẽ không ngừng hoàn thiện. Phục vụ khách hàng tốt nhất để luôn xứng đáng với niềm tin ấy.”

Địa chỉ: 144 Trần Hưng Đạo – Phường Quảng Tiến – TX Sầm Sơn – Tỉnh Thanh Hóa

Điện Thoại: 0948.01.07.83.

Từ khóa tra cứu trên google: lắp đặt camera tại sầm sơn, Công nghệ Á Châu, Alo Sầm Sơn

Rất mong được bắt tay với quý đối tác và khách hàng.

Ý kiến bình luận