NHÀ NGHỈ HÙNG THẢO SẦM SƠN

Đặt phòng ngay giữ giá tốt
Chưa cập nhật
Chưa cập nhật
35 phòng
27 Tô Hiến Thành- P. Trường Sơn, TP Sầm Sơn
Chưa cập nhật

Giới thiệu

NHÀ NGHỈ HÙNG THẢO SẦM SƠN

Nhà nghỉ Hùng Thảo Sầm Sơn được thiết kế 3 tầng với 35 phòng nghỉ. Nằm ở trung tâm bãi tắm A ngoài tắm biển du khách có thể đi bộ tham quan nhiều địa danh khác như: Đền Độc Cước, Hòn Trống Mái hay Chùa Cô Tiên…

Từ nhà nghỉ tới quảng trường trung tâm thành phố biển khoảng 100m. Buổi tối quý khách có thể dạo bộ tới đây ngắm phố biển, thả diều hoặc tham gia các hoạt động vui chơi dưới bãi biển.

Nhà nghỉ đầu tư đồng bộ các thiết bị mỗi phòng nghỉ mới và hiện đại như: giường đôi, ti vi, tủ lanh, điều hòa, nóng lạnh… Tất cả các phòng đều có Wifi miễn phí. Không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ, tạo cảm giác thoải mái thư giãn cho quý khách mỗi khi đặt chân đến với nhà nghỉ.

Nhà nghỉ có 2 phòng ăn lạnh, rộng rãi, thoáng mát. Có thể phục vụ 250 khách/ lượt. Giá mỗi suất ăn từ 100.000đ đến 120.000đ du khách được thưởng thức rất nhiều món hải sản tươi ngon. Rất thuận lợi cho tổ chức sự kiện, gala trong những ngày nghỉ tại đây.

Đặc biệt khi đến với nhà nghỉ ngoài những món ăn hải sản đậm chất biển. Nhà hàng còn có đầu bếp chuyên phục vụ các món rừng để thay đổi khẩu vị cho quý khách.

Nhà nghỉ có chỗ để xe an toàn, phòng nội bộ cho nhân viên đi tour. Đặc biệt nhà nghỉ luôn dành nhiều ưu đãi cho khách là các tour du lịch. Khách là các cơ quan đơn vị doanh nghiệp.

Mời quý khách tham quan 1 vòng nhà nghỉ Hùng Thảo qua những hình ảnh dưới đây.

Nhà nghỉ Hùng Thảo Sầm Sơn

Nhà nghỉ Hùng Thảo Sầm Sơn

Nhà nghỉ Hùng Thảo Sầm Sơn cam kết chất lượng dịch vụ làm hài lòng du khách. Rất hân hạnh được phục vụ quý khách!

HỖ TRỢ TƯ VẤN THÔNG TIN DU LỊCH SẦM SƠN 0948.01.07.83

 

 

Bảng giá phòng