NHÀ HÀNG CHINH THỦY SẦM SƠN

02373.821.010 /02373 793 188
Ki ốt 33 đường Hồ Xuân Hương, P Trung Sơn, TP Sầm Sơn

NHÀ HÀNG CHINH THỦY SẦM SƠN

Nhà hàng hải sản Chinh Thủy Sầm Sơn nằm ở mặt biển trung tâm bãi tắm D Sầm Sơn. Nhà hàng được xây dựng trên diện tích 2000m2. Theo mô hình nhà sàn với 1 ki ốt chính và 5 nhà sàn phụ. Mỗi nhà sàn diện tích 70m2.

Nhà hàng Chinh Thủy với không gian rộng rãi thoáng mát có thể phục vụ ăn uống cho 1000 khách cùng một lúc. Đặc biệt có sân khấu lớn để giao lưu ca nhạc rất thích hợp với các đơn vị doanh nghiệp tổ chức sự kiện, liên hoan cho nhân viên.

Tại nhà hàng Chinh Thủy quý khách có thể ngồi bệt quây quần bên nhau cùng thưởng thức những món hải sản tươi ngon vừa nói chuyện tạo cảm giác gần gũi thân mật.

Đến với nhà hàng Chinh Thủy Sầm Sơn quý khách sẽ được đặt ăn theo suất hoặc gọi món ăn theo nhu cầu. Nhà hàng có menu với nhiều món ăn hấp dẫn quý khách có thể thoải mái lựa chọn. Ngoài phục vụ suất ăn cho khách nhà hàng còn cung cấp các mặt hàng tươi sống như: Tôm, cua, ghẹ, mực…để du khách có thể mua về làm quà cho người thân và bạn bè.

Để tri ân lại những tình cảm tốt đẹp và sự tin tưởng của quý khách. Nhà hàng luôn dành những ưu đãi đặc biệt cho khách đi theo tour. Khách là đơn vị doanh nghiệp đặt ăn với số lượng suất ăn lớn.

Nhà hàng luôn nổ lực từng ngày xây dựng thương hiệu và uy tín. Nâng cao tay nghề của đầu bếp để mang đến cho quý khách hàng những bữa ăn chất lượng nhất. Nhân viên nhà hàng phục vụ tận tình chu đáo. Chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi du khách.

NHÀ HÀNG CHINH THỦY SẦM SƠN HÂN HẠNH ĐƯỢC PHỤC VỤ QUÝ KHÁCH!

HỖ TRỢ THÔNG TIN DU LỊCH SẦM SƠN QUÝ KHÁCH HÃY GỌI 0948.01.07.83

 

Ý kiến bình luận