Làm visa đi Pháp du lịch

LÀM VISA ĐI PHÁP DU LỊCH

 

du lịchDịch vụ xin visa đi du lịch pháp bao gồm các thủ tục xin visa du lịch Pháp. Các hồ sơ là các vấn đề đầu tiên bạn cần chuẩn bị khi chuẩn bị cho việc du lịch Pháp. Những giấy tờ cần phải mang theo khi đi làm thu tuc xin visa đi Pháp du lịch:
Bạn cần chuẩn bị hai tấm hình để làm hồ sơ xin visa với kích thước là 3.5 * 4.5. Được chụp trên nền trắng trong khoảng thời gian dưới sáu tháng (yêu cầu bắt buộc).Thủ tục xin visa du lịch pháp đơn giản nhưng cũng cần chú ý một số yếu tố cần thiết.
Bạn cần chuẩn bị thêm hộ chiếu, yêu cầu phải là hộ chiếu bản gốc. Hộ chiếu còn thời hạn thị thực trên sáu tháng, nhớ ký tên vào hộ chiếu trước khi nộp.

Mang theo giấy chứng minh nhân dân chỉ cần bản photo và đã được công chứng bởi chính quyền. Cầm theo sổ hộ khẩu, chỉ cần bản sao công chứng tại địa phương tất cả các trang có trong sổ. Với người xin visa đã lập gia đình hoặc đã ly dị. Bạn vui lòng photo và công chứng các giấy tờ tương ứng để chứng minh điều đó.

phap-visa
Các giấy tờ về chứng minh tài chính: Làm visa đi Pháp du lịch thì bạn cần các thông tin chung về bảng lương về tài khoản để có thể xác định rõ mục đích đi du lịch Pháp của bản thân bạn. Mang theo giấy xin phép nghỉ đi du lịch do công ty cấp.

Cầm theo những giấy tờ liên quan đến vấn đề tài chính của bạn như sổ tiết kiệm tiền gửi ngân hàng, tài khoản ngân hàng, sổ đỏ nhà đất, … và những tài sản có giá trị khác để có thể chứng minh bạn có đủ nguồn tài chính để chi trả cho chuyến đi này.

Cầm theo giấy xác nhận đã đặt vé máy bay đi Pháp và đặt phòng khách sạn ở nơi đây.
Đối với quý vị chưa có bảo hiểm du lịch toàn cầu thì xin hãy liên hệ với chúng tôi để được sử dụng.
Lưu ý: những giấy tờ làm thủ tục xin visa du lịch Pháp ở trên có thể thay đổi theo yêu cầu của cục xuất nhập cảnh. Vì vậy để biết chính xác cần phải chuẩn bị những gì mới có thể hoàn thiện hồ sơ xin visa Pháp. Vui lòng liên hệ với chúng tôi để được giải đáp.

Chúc quý vị có chuyến đi du lịch đầy vui vẻ và ý nghĩa. cảm ơn quý vị đã sử dụng dịch vụ xin visa đi du lịch Pháp của Visa Á Châu.

Hồ sơ visa Pháp để du lịch.
– 02 hình 3.5×4.5 (nền trắng không quá 6 tháng).
– Hộ chiếu bản gốc, còn hạn 6 tháng, có chữ ký.
– CMND (photo, công chứng).
– Sổ hộ khẩu (bản sao, công chứng tất cả các trang).
– Giấy đăng kí kết hôn/ly hôn (bản sao, công chứng).
– Sơ yếu lí lịch bản gốc.
– Chứng minh công việc tại Việt Nam.

+ Nếu người xin visa đi Pháp là nhân viên thì cần cung cấp bản sao hợp đồng lao động. Bảng lương 3 tháng gần nhất, đơn xin phép nghỉ đi du lịch.
+ Nếu người xin visa là chủ doanh nghiệp thì cần cung cấp Bản sao Giấy phép kinh doanh (công chứng). Biên lai nộp thuế 3 tháng gần nhất (nếu có).

– Chứng minh tài chính: giấy tờ nhà đất (nếu có), sổ tiết kiệm, nếu có (bản sao, công chứng không quá 2 tháng), hoặc số dư tài khoản tại thời điểm hiện tại.
– Lịch trình chuyến đi:
+ Giấy xác nhận đặt phòng khách sạn tương ứng với thời gian lưu trú tại Pháp (bản gốc).
+ Giấy đặt vé máy bay (bản gốc).
+ Bảo hiểm du lịch (bản gốc).
Liên hệ ngay để sử dụng dịch vụ xin visa đi du lịch pháp nhanh chóng uy tín, chất lượng.

Ý kiến bình luận