KINH NGHIỆM ĐẶT VÉ MÁY BAY TẾT 2018

KINH NGHIỆM ĐẶT VÉ MÁY BAY DỊP TẾT 2018

Cứ mỗi dịp Tết đến xuân về. Những người con làm ăn xa quê lại tất bật sắp xếp để được về quê đoàn viên cùng gia đình vào những ngày xuân. Một số khác lại chọn cho mình kế hoạch du lịch nghỉ dưỡng tại địa điểm yêu thích cùng người thân bạn bè. Điều đó làm cho nhu cầu đặt vé máy bay Tết tăng cao đột biến.

Là tình hình chung mỗi năm. Hằng năm có rất nhiều hành khách không đặt được vé Tết. Hoặc phải mua với giá vé cao ngất ngưởng do nhiều nguyên nhân gây ra. Có thể là do đặt vé quá cận ngày nên không còn vé. Bị buộc phải mua hạng vé “hạng thương nhân” cao gấp đôi so với hạng vé phổ thông. Bài viết dưới đây chúng tôi chia sẻ thêm 1 số thông tin giúp các bạn có được những tấm vé phù hợp với tài chính của cá nhân.

Tham khảo giá vé từ nhiều hãng hàng không khác nhau:

 Để có được mức giá vé tốt nhất, bạn nên tham khảo giá vé từ nhiều nguồn, nhiều hãng hàng không khác nhau. Bởi với cùng chặng bay, mỗi hãng lại đưa ra mức giá khác nhau. Bạn cũng nên tìm hiểu về các điều kiện giá vé đi kèm để có sự lựa chọn tốt nhất cho mình. Chẳng hạn, mức giá vé của Vietnam Airlines bao giờ cũng cao hơn so với 2 hãng hàng không giá rẻ là VietJet Air và Jetstar Pacific Airline. Tuy nhiên nếu đi máy bay của Vietnam Airlines, bạn sẽ được miễn cước 20kg hành lý ký gửi. Trong khi nếu đi máy bay VietJet Air hoặc Jetstar Pacific Airline. Bạn sẽ phải trả phí mua hành lý ký gửi. Nếu như bạn không có nhu cầu mang hành lý ký gửi nhiều thì hoàn toàn có thể mua vé VietJet Air hoặc Jetstar Pacific. Còn trong trường hợp cần mang nhiều hành lý và phải ký gửi, bạn nên đặt vé máy bay Vietnam Airlines.

Vé máy bay tết 2018

Vé máy bay tết 2018

So sánh giá của các hãng hàng không với cùng 1 chặng bay giúp bạn lựa chọn được chuyến bay phù hợp.

Kinh nghiệm tiết kiệm bằng cách mua “vé máy bay lệch đầu”:

Tuy không có các chương trình giảm giá áp dụng cho vé tết. Nhưng các bạn vẫn có thể mua được những tấm vé giá tốt vào giai đoạn Tết bằng cách mua “vé máy bay lệch đầu” tức là các chặng bay ngược (ví dụ nhu cầu đặt vé từ các tỉnh đến Hồ Chí Minh, Hà Nội vào dịp Tết sẽ khá thấp do đó sẽ có giá vé khá ưu đãi)

Nên đặt vé qua đại lý hay tự đặt vé online.

Đặt vé qua đại lý hoặc tự đặt online đều có những ưu điểm riêng. Tuy nhiên khi đã xác định được lịch trình và chưa cảm thấy tự tin đặt vé online. Thì đừng quên gọi cho chúng tôi theo số điện thoại 0948010783 hoặc đến địa chỉ phòng vé Á châu: Số 144 đường Trần Hưng Đạo, P. Quảng Tiến, TP. Sầm Sơn để được tư vấn và book được tấm vé với giá phù hợp nhất nhé.

Thông thường vào dịp lễ Tết các hãng hàng không sẽ có những chuyến bay tăng cường (thế cho nên cứ Tết đến là các hãng hàng không công bố bán vé đợt 1 rồi lại đợt 2) vì thế để có thể mua được vé các bạn hãy thường xuyên cập nhật thông tin giá vé hàng tuần tại website Alosamson.vn để nắm được những thông tin giá vé một cách nhanh chóng và kịp thời nhé.

 

 

Ý kiến bình luận