KHÁCH SẠN THÀNH ĐẠT SẦM SƠN

Đặt phòng ngay giữ giá tốt
1/5
Chưa cập nhật
Chưa cập nhật
30 phòng
Võ Thị Sáu
Chưa cập nhật

Giới thiệu

Khách sạn Thành Đạt Sầm Sơn ở bãi tắm B, cách biển 70m. Đây là khách sạn bình dân, thường xuyên hết phòng vào mùa cao điểm. Mặc dù giá bình dân, nhưng khách sạn Thành Đạt lại có phòng ở sạch sẽ, đầy đủ tiện nghi không có gì để phải chê trách. Khách sạn có 4 tầng với 30 phòng đôi 2 giường 1,4m. Đủ chỗ cho 4 người lớn ở thoải mái.

Mặc dù cách biển 70m, nhưng Thành Đạt chỉ cách biển 1 tòa nhà. Do đó ở đây vẫn đón được gió biển mỗi buổi chiều. Chủ nhân khách sạn là người chu đáo và nhiệt tình. Đội ngũ nhân viên được tuyển chọn trẻ trung và năng động. Tất cả làm nên một thương hiệu khách sạn khó quên trong lòng mỗi du khách đến đây. Nhất là những du khách đi theo tour luôn được quan tâm đặc biệt.

Khách sạn Thành Đạt có nhà ăn tại chỗ. Phục vụ bữa ăn với thực đơn đa dạng và hải sản tươi sống. Chắc chắn vừa lòng thực khách không chỉ bởi ngon miệng mà giá cả còn rất hợp lý. Với đầu bếp kinh nghiệm lâu năm. Các món ăn từ bình dân đến cao cấp đều được chăm chút kỹ lưỡng. Mục đích mang lại khách hàng dư vị khó quên của hải sản Sầm Sơn.

Chào đón du khách đến với khách sạn Thành Đạt Sầm Sơn để tận hưởng một mùa hè ý nghĩa !

Xem thêm thông tin các khách sạn tại Sầm Sơn để có lựa chọn phù hợp nhất với nhu cầu của quý khách !

HỖ TRỢ TƯ VẤN THÔNG TIN DU LỊCH SẦM SƠN 0948.01.07.83

khách sạn thành đạt sầm sơn

Bảng giá phòng