KHÁCH SẠN THÁI BÌNH DƯƠNG SẦM SƠN

Đặt phòng ngay giữ giá tốt
3/5
Chưa cập nhật
Chưa cập nhật
85 phòng
Đường Lê Lai
Chưa cập nhật

Giới thiệu

khách sạn thái bình dương sầm sơnKhách sạn Thái Bình Dương Sầm Sơn – Khách sạn tiêu chuẩn Quốc tế 3 sao tại Biển Sầm Sơn

Lịch sử khách sạn : 

14 năm trước, khi BGĐ công ty Thái Bình Dương  quyết định vào đầu tư tại bãi biển Sầm Sơn một khách sạn tiêu chuẩn quốc tế. Lúc đó dư luận cho đó là một kế hoạch không khả thi. Vì Sầm Sơn chỉ kinh doanh theo thời vụ, dân trí thấp, chỉ biết “chặt chém” du khách. Nhưng vì quá yêu bãi biển Sầm Sơn đầy nắng và gió, lại cách thủ đô Hà Nội thân yêu không bao xa. Cùng với lòng tin vào chính sách  kinh tế của Nhà nước nói chung và tỉnh Thanh Hóa nói riêng. Chúng tôi vẫn  tiến hành khởi công xây dựng Khách sạn Thái Bình Dương Sầm Sơn theo tiêu chí đã định.

Hơn một thập niên đã qua. Hòa cùng với sự phát triển kinh tế của cả tỉnh Thanh Hóa. Giờ đây khu du lịch Sầm Sơn đã hoàn toàn thay đổi.
Các nhà đầu tư lớn đã đến vùng biển đầy nắng  và gió này với nhiều dự án. Như các khu nghỉ dưỡng cao cấp, khách sạn và nhà hàng hiện đại. Nổi bật nhất là một sân Golf quốc tế.

Những năm gần đây dưới sự chỉ đạo của vị chủ tịch trẻ tuổi và đầy nhiệt huyết. Doanh nghiệp và nhân dân thị xã đã hiểu và thay đổi tư tưởng trong ngành du lịch. Chúng tôi không còn tệ nạn ép khách hay “chặt chém“. Chúng tôi phục vụ  du khách nhiệt tình và nghiêm chỉnh đúng giá và đúng yêu cầu.

Du lịch Sầm Sơn :

Hè 2016 vừa qua, khu du lịch của chúng tôi đã tăng công suất phục vụ trên 200%. Đáp lại nhu cầu của du khách. Năm nay cả thành phố du lịch đã xây dưng thêm khoảng trên 2000 phòng nghỉ các loại.

Khách sạn Thái Bình Dương Sầm Sơn của chúng tôi không xây thêm phòng nghỉ như các khách sạn khác. Chúng tôi tu bổ, nâng cấp các phòng và các dịch vụ để phục vụ các du khách hoàn hảo hơn .

Đặc biệt chúng tôi có một phòng trưng bầy đồ cổ thế giới để các bạn tham khảo và chia sẻ. Phòng trưng bầy sẽ đưa các bạn đến với những âm thanh, ánh sáng và văn hóa của thế giới cổ. Có những món đồ mà bạn chỉ thấy trên phim ảnh hoặc sách vở thì bạn sẽ được chiêm ngưỡng ngay tại đây

Trong kỳ nghỉ tại bãi biển Sầm Sơn, chọn khách sạn Thái Bình Dương là nơi giúp bạn có kỳ nghỉ vui vẻ và đẳng cấp nhất. Xin trân trọng cám ơn các bạn đã ủng hộ chúng tôi suốt 12 vụ hè vừa qua .

Khách sạn Thái Bình Dương Sầm Sơn hân hạnh chào đón quý khách !

 2 bể bơi ở tầng 9 nhìn thẳng ra đại dương mênh mông. Mang đến cho du khách cảm giác khác biệt, thú vị.

bể bơi ks thái bình dương

HỖ TRỢ TƯ VẤN THÔNG TIN DU LỊCH SẦM SƠN 0948.01.07.83

Bảng giá phòng