KHÁCH SẠN NHÂN ĐỨC SẦM SƠN

Đặt phòng ngay giữ giá tốt
3/5
097.408.83.84- 037.355.8888
Chưa cập nhật
100 phòng
Bãi C, Hồ Xuân Hương, P Trung Sơn, Sầm Sơn
Chưa cập nhật

Giới thiệu

KHÁCH SẠN NHÂN ĐỨC SẦM SƠN

Khách sạn Nhân Đức Sầm Sơn nằm ở vị trí trung tâm tuyến đường Hồ Xuân Hương. Đây là con đường đẹp nhất Thành phố. Nhân Đức được thiết kế hiện đại, thân thiện, theo tiêu chuẩn 3 sao. Bao gồm 15 tầng với hơn 100 phòng, trong đó có 20 phòng đặc biệt  nhìn ra thẳng ra biển.

Hệ thống internet tốc độ cao và wifi miễn phí được trang bị trong mỗi phòng và toàn bộ khách sạn. Giúp khách hàng có thể làm việc và giải trí ở bất cứ đâu.  Hệ thống Nhà hàng của khách sạn mang đến cho Quý khách những bữa cơm ngon miệng.

Từ khách sạn, quý khách có thể ngắm cảnh biển Sầm Sơn với làn nước trong xanh đến tận chân trời. Cũng từ khách sạn chỉ mất 05 phút xe là quý khách đã có thể đến và chiêm ngưỡng khu đô thị mới FLC. Quý khách sẽ hài lòng về chất lượng phục vụ và có kỳ nghỉ mát vui khỏe, ấn tượng.

Khách sạn Nhân Đức Sầm Sơn

Đến với Sầm Sơn, các bạn đừng bao giờ bỏ lỡ kỳ nghỉ lý thú tại Nhân Đức Hotel. Là một trong những khách sạn Sầm sơn được xây dựng với kiến trúc hiện đại. Với ưu thế giáp với biển, du khách có thể ngắm biển lúc bình minh tuyệt đẹp. Hoặc đón những cơn gió mát tự nhiên từ biển khơi thổi vào. Nghe tiếng sóng vỗ rì rào như lời ru của mẹ.

Khách sạn Nhân Đức Sầm Sơn hân hạnh chào đón du khách !

Xem thêm thông tin về các khách sạn sầm sơn để có lựa chọn phù hợp cho du khách!

HỖ TRỢ TƯ VẤN THÔNG TIN DU LỊCH SẦM SƠN 0948.01.07.83

Bảng giá phòng