KHÁCH SẠN NGÂN HÀ SẦM SƠN

Đặt phòng ngay giữ giá tốt
2/5
091.557.9369- 02373.823.099
thuyquyen9369@gmail.com
94 phòng
Số 55 Bãi tắm B, đường Hồ Xuân Hương
Chưa cập nhật

Giới thiệu

khách sạn ngân hà sầm sơnKhách Sạn Ngân Hà Sầm Sơn đứng sừng sững ngay mặt biển, đầu bãi tắm C. Trước mặt là trung tâm sân khấu của bãi tắm C. Nếu quý khách thường tìm kiếm những bức ảnh về bãi biển Sầm Sơn, thì Ngân Hà xuất hiện trong hầu hết các bức ảnh.

Khách Sạn Ngân Hà Sầm Sơn là một trong những khách sạn mới được xây dựng và đem vào hoạt động năm 2014 tại bãi biển Sầm Sơn. Được trang bị đầy đủ tiêu chuẩn của 1 khách sạn 2 sao. Với thiết bị đầy đủ, mới, hiện đại. Đứng từ hành lang khách sạn Ngân Hà, quý khách có thể phóng tầm nhìn ra biển. Ngắm nhìn những con sóng đang xô bờ cát trắng. Những làn gió mát lạnh thổi từ biển vào xóa tan hết những muộn phiền nơi thị thành, và áp lực công việc.

Khách sạn Ngân Hà có tổng số 11 tầng với 94 phòng. Là một trong những khách sạn lớn tại Sầm Sơn. Chúng tôi tự hào là một trong top những điểm đến được ưa thích nhất của du khách. Với thiết kế khách biệt, cộng với vị trí đắc địa. Hầu hết các phòng tại Ngân Hà đều có cửa sổ nhìn ra biển. Ban công được thiết kế lượn sóng, tạo cảm giác mềm mại như những con sóng biển dịu êm. Đứng tại ban công, du khách có cảm giác mình đang cưỡi trên sóng vậy.

Ngân Hà có nhà ăn rộng rãi, mát mẻ. Phục vụ ăn uống toàn diện. Với đội ngũ đầu bếp được chọn lựa kỹ càng. An toàn thực phẩm được đặt lên hàng đầu.

Khách sạn Ngân Hà Sầm Sơn hân hạnh chào đón du khách đến nghỉ dưỡng. Để tận hưởng một kỳ nghỉ không thể tốt hơn.

Xem thêm thông tin các khách sạn Sầm Sơn tại đây !

HỖ TRỢ TƯ VẤN THÔNG TIN DU LỊCH SẦM SƠN 0948.01.07.83

Bảng giá phòng