KHÁCH SẠN K2 SẦM SƠN

Đặt phòng ngay giữ giá tốt
1/5
Chưa cập nhật
Chưa cập nhật
40 phòng
Nguyễn Văn Cừ
Chưa cập nhật

Giới thiệu

Khách sạn K2 Sầm Sơn là khách sạn bình dân, nằm cách biển 70m thuộc bãi tắm B. Khách sạn có 4 tầng với hơn 40 phòng đôi sạch sẽ và tiện nghi đầy đủ. Giường rộng 1,4m ở được 4 người lớn thoải mái.

khách sạn k2 sầm sơn

Khách sạn K2 là điểm đến lý tưởng cho các tour nhiều phòng mà giá cả hợp lý. Nơi đây hàng năm thường đón nhiều đoàn khách đi tour trên mọi miền đất nước về nghỉ tại Sầm Sơn. Không chỉ bởi chỗ ở mát mẻ, bình dân, thân thiện. Khách sạn K2 Sầm Sơn còn có chính sách ưu đãi rất tốt dành cho các đoàn lớn.

Khách sạn K2 có nhà ăn mát mẻ. Chất lượng bữa ăn đạt tiêu chuẩn cao với hải sản tươi sống và thực đơn đa dạng. Với đầu bếp kinh nghiệm lâu năm, chắc chắn du khách không muốn từ chối bất cứ bữa ăn nào. Không chỉ ngon, mà giá cả còn vô cùng hợp lý.

Khách sạn có 3 mặt tiền đón gió trời, sân trước rợp bóng cây nên luôn mát mẻ ngay cả trong những ngày nắng gắt nhất. Thiết kế theo chiều vòng cung giúp khách sạn ôm trọn mặt đường chính. Đồng thời với hai đường ngang chạy hai bên hông khách sạn. Tất cả tạo cho K2 một phong cách riêng như đang hòa mình với thiên nhiên.

Khách sạn K2 Sầm Sơn cam kết không tăng giá phòng ngay cả vào mùa cao điểm.

Chào mừng quý khách đến với khách sạn K2 Sầm Sơn để nghỉ dưỡng trong những ngày hè này !

Xem thêm thông tin các khách sạn tại Sầm Sơn để có lựa chọn phù hợp nhất với nhu cầu của quý khách !

HỖ TRỢ TƯ VẤN THÔNG TIN DU LỊCH SẦM SƠN 0948.01.07.83

Bảng giá phòng

Giảm giá sâu vào các ngày đầu tuần, đặc biệt đối với tour nhiều phòng và ăn uống tại khách sạn !