KHÁCH SẠN ANH EM SẦM SƠN

Đặt phòng ngay giữ giá tốt
1/5
Chưa cập nhật
chưa cập nhật
30 phòng
Lê Văn Hưu - Bắc Sơn - Sầm Sơn
Chưa cập nhật

Giới thiệu

Khách Sạn Anh Em Sầm Sơn

Chào mừng quý khách đến với Khách sạn Anh Em Sầm Sơn. Cung cấp phòng nghỉ tại bãi tắm C phường Bắc Sơn, TP. Sầm Sơn. Nhà nghỉ bình dân có giá cạnh tranh bậc nhất tại Sầm Sơn. Chỗ nghỉ cung cấp Wi-Fi miễn phí trong tất cả các khu vực.

Tất cả các phòng nghỉ rộng rãi ở đây đều có máy điều hòa và lựa chọn làm mát bằng quạt máy. Các phòng còn đi kèm TV truyền hình cáp, ấm đun nước điện và ban công riêng. Phòng tắm riêng được trang bị tiện nghi vòi sen, đồ vệ sinh cá nhân miễn phí và máy sấy tóc. Khăn tắm, dép cũng được cung cấp cho khách.

Khách sạn Anh Em Sầm Sơn có nhà hàng rộng rãi thoáng mát tại tầng 1. Cho du khách ăn uống tại chỗ. Chất lượng cũng như giá cả bữa ăn được đảm bảo cho du khách. Bằng kinh nghiệm lâu năm của đầu bếp. Kết hợp hải sản tươi sống. Đảm bảo du khách có một bữa tiệc tuyệt vời, mang đầy dư vị biển cả. Khi về khó quên !

Với tiêu chí được phục vụ du khách là niềm vinh hạnh. Khách sạn Anh Em Sầm Sơn chúng tôi cố gắng để du khách cảm thấy hài lòng nhất. Thân thuộc nhất. Gần gũi nhất. Để du khách có được những ngày nghỉ tuyệt vời nhất khi đi du lịch tại thành phố biển Sầm Sơn.

Một vài hình ảnh Khách sạn Anh Em Sầm Sơn.

Khách sạn Anh Em Sầm Sơn

Một mùa hè chói chang nóng nực, Khách sạn Anh Em Sầm Sơn đã chào đón quý khách book phòng.

Bảng giá phòng