BAN CƠ YẾU CHÍNH PHỦ SẦM SƠN

Đặt phòng ngay giữ giá tốt
2/5
Đang cập nhật
Đang cập nhật
40 phòng
Số 53 Hồ Xuân Hương - Bắc Sơn - Sầm Sơn
Đang cập nhật

Giới thiệu

BAN CƠ YẾU CHÍNH PHỦ SẦM SƠN

BAN CƠ YẾU CHÍNH PHỦ SẦM SƠN

Ban Cơ Yếu Chính Phủ Sầm Sơn tọa lạc tại mặt biển trung tâm bãi tắm B. Vị trí thuận lợi cho du khách nghỉ ngơi tắm biển.

Khách sạn với hơn 30 phòng vừa được nâng cấp sửa chữa đồng bộ. Khách sạn nằm  trên đường Hồ Xuân Hương. Với góc nhìn hướng ra biển tạo cảm giác thích thú ngay tại phòng ngủ của khách sạn.

Đến với Sầm Sơn bạn không thể không nghĩ đến Khách Sạn Ban Cơ Yếu Chính Phủ. Mọi sự cố gắng đều nhằm mục đích khiến cho du khách hài lòng. Để làm được điều đó, khách sạn sẽ cung cấp dịch vụ và tiện nghi tốt nhất. Khách của khách sạn có thể tận hưởng tính năng tuyệt vời như phục vụ ăn tại phòng, Wi-Fi ở khu vực công cộng, người vận chuyển hành lý, phòng gia đình, dịch vụ trông xe… Là một trong số ít khách sạn Sầm Sơn có tất cả các phòng đều nhìn ra biển.

Tất cả những phòng khách đều được đặc biệt trang bị những tiện nghi. Như Phòng tắm chung, tủ lạnh, truy cập internet không dây (miễn phí), ban công… Đây là nơi bạn có thể dừng chân tận hưởng một khách sạn chất lượng tại Sầm Sơn.

Khi đặt phòng Khách Sạn Ban Cơ Yếu Chính Phủ, khách sạn còn gợi ý cho bạn những hoạt động vui chơi giải trí. Bảo đảm bạn luôn thấy hứng thú trong suốt kì nghỉ. Khách Sạn Ban Cơ Yếu Chính Phủ luôn là sự lựa chọn hoàn hảo cho kì nghỉ của bạn ở Sầm Sơn Thanh Hóa.

Ban Cơ Yếu Chính Phủ Sầm Sơn hân hạnh chào đón quý khách !

Xem thêm thông tin các khách sạn tại Sầm Sơn để có lựa chọn phù hợp nhất với nhu cầu của quý khách!

HỖ TRỢ TƯ VẤN THÔNG TIN DU LỊCH SẦM SƠN 0948.01.07.83

(Xem thêm thông tin về Sầm Sơn tại đây)

 

Bảng giá phòng

Giá thỏa thuận

Giảm giá 5% cho tour từ 10 phòng trở lên và ăn uống tại chỗ