KHÁCH SẠN SẦM SƠN MỚI NHẤT 2017

Biển trong xanh, cát trắng, nắng vàng…Ngần ấy từ thôi cũng chưa tả hết được những nét đẹp của biển Sầm Sơn. Cứ mỗi độ hè về Sầm Sơn lại đón hàng triệu lượt du khách đến du lịch nghỉ dưỡng và con số đó không ngừng tăng lên qua từng năm. Số lượng khách sạn nhà nghỉ cũng tăng lên nhưng tình trạng “cháy phòng” khách sạn Sầm Sơn mùa cao điểm vẫn chưa kết thúc.

Ở bài viết này công ty du lịch Á Châu Travel tổng hợp lại thông tin về những khách sạn Sầm Sơn mới xây dựng và đưa vào phục vụ du khách từ năm 2017. Là những khách sạn mới xây nên cơ sở hạ tầng và chất lượng dịch vụ thì rất tốt trong khi đó giá cả lại cạnh tranh. Quý vị hãy tham khảo để có thêm thông tin lựa chọn khách sạn Sầm Sơn phù hợp khi du lịch tại đây nhé!

1: Khách Sạn Thanh Bình Gold Sầm Sơn:

Khách sạn Thanh Bình Gold nằm tại bãi C Sầm Sơn, ngay mặt đường Hồ Xuân Hương. Là khách sạn được thiết kế 15 tầng cao nhất Sầm Sơn. Thanh Bình Gold là sự lựa chọn hoàn hảo cho mọi du khách.

Khách sạn Sầm SơnKhách sạn Sầm Sơn

Khách sạn Sầm SơnKhách sạn Sầm Sơn

Thông tin chi tiết => Khách Sạn Thanh Bình Gold Sầm Sơn

2: Khách sạn Hồng Thanh Sầm Sơn

Khách sạn Hồng Thanh tọa lạc ngay cuối đường Nam Sông Mã, gần đối diện cổng chính FLC cửa ngõ vào Sầm Sơn. Bên cạnh khách sạn là nhà hàng hải sản Hồng Thanh quý khách đặt phòng nghỉ và ăn uống tại nhà hàng rất thuận tiện.

Khách sạn Sầm Sơn

Thông tin chi tiết => Khách sạn Hồng Thanh Sầm Sơn

3: Khách sạn Long Thành 2 Sầm Sơn

Khách sạn Long Thành 2 được xây dựng với lối kiến trúc Pháp cổ kính và sang trọng, có mặt tiền và hông khách sạn đều hướng biển Sầm Sơn lộng gió.

Vị trí: Bãi tắm D, đường Hồ Xuân Hương, P Trung Sơn, TP Sầm Sơn

Tiêu chuẩn 3*

Số lượng: 11 tầng, với 120 phòng trong đó có 112 phòng đôi và 8 phòng Vip

Khách sạn có nhà hàng tại tầng 1( sức chứa 200 khách) tầng 2 (sức chứa 350 khách)

Khách sạn Sầm SơnKhách sạn Sầm Sơn

Thông tin chi tiết => Khách sạn Long Thành 2 Sầm Sơn

4: Khách sạn Sơn Trang 1

Được khai trương vào đầu hè ngày 24/4/2017. Sơn Trang 1 là khách sạn nằm trong chuỗi các khách sạn Sơn Trang 1,2. Vũ Phong 1,2,3. Long Thành 1,2.

Khách sạn Sầm SơnKhách sạn Sầm Sơn

Thông tin chi tiết => Khách sạn Sơn Trang 1

5: Khách sạn Cát Đại Lợi 2

Nằm ngay tại bãi tắm D đường Hồ Xuân Hương

Khách sạn mới xây dựng gồm 102 phòng trong đó có 94 phòng giường đôi tiêu chuẩn và 8 phòng Vip. Khách sạn mới xây dựng nên chất lượng phòng và dịch vụ rất tốt, khách sạn nổ lực không ngừng mang lại sự hài lòng cho du khách khi nghỉ ngơi tại đây.

Khách sạn Sầm Sơn

Thông tin chi tiết => Khách sạn Cát Đại Lợi 2

6: Khách sạn Lai Dinh Sầm Sơn

Vị trí: Bãi tắm C, đường Hồ Xuân Hương, cách biển 20m.

Khách sạn Lai Dinh Sầm Sơn vừa được xây mới hoàn thiện và đưa vào phục vụ du khách từ hè năm 2017. Khách sạn gồm 60 phòng với không gian trang nhã, màu sắc hài hòa, nội thất mới cao cấp 100%.

Khách sạn Sầm SơnKhách sạn Sầm Sơn

Thông tin chi tiết => Khách sạn Lai Dinh Sầm Sơn

7: Khách sạn Moscow Hotel Sầm Sơn

Khách sạn Moscow Hotel Sầm Sơn nằm tại bãi tắm C Sầm Sơn cách biển 50m. Bạn dễ dàng nhìn thấy khu tắm tráng số 6 dọc trên đường Hồ Xuân Hương.

` Khách sạn được xây dựng với phong cách mới. Kiến trúc hiện đại gồm 8 tầng với 63 phòng nghỉ. Mặc dù khách sạn không nằm sát biển. Nhưng vẫn có thể ngắm biển và có tầm nhìn view đẹp hướng về FLC Sầm Sơn ở tầng cao. Và bạn có thể tận hưởng những giây phút thư giãn ngay tại khách sạn.

Khách sạn Sầm SơnKhách sạn Sầm Sơn

Thông tin chi tiết => Moscow Hotel Sầm Sơn.

Trên đây là thông tin về 7 khách sạn mới xây dựng. Với chất lượng tốt được đưa vào khai thác phục vụ nhu cầu du khách từ năm 2017. Quý khách có nhu cầu đặt phòng khách sạn Sầm Sơn. Vui lòng liên hệ với công ty du lịch Á Châu để được tư vấn thông tin và đặt với giá cả tốt nhất.

HỖ TRỢ ĐẶT TOUR, ĐẶT PHÒNG KHÁCH SẠN NHÀ NGHỈ SẦM SƠN 0948.01.07.83

Ý kiến bình luận