HUBWAY BIỂN SẦM SƠN

HUBWAY BIỂN SẦM SƠN

Hệ thống Hubway biển Sầm Sơn (thuộc dự án du lịch không gian du lịch ven biển phía đông đường Hồ Xuân Hương). Theo đó, toàn bộ bãi biển phía Đông đường Hồ Xuân Hương sẽ được cải tạo theo hướng hiện đại, thân thiện và hấp dẫn.

Hubway biển Sầm Sơn

Hubway tại bờ biển Sầm Sơn phục vụ bar – café, đồ ăn nhanh, massage, y tế….

Hubway biển Sầm Sơn

Các Hubway rất đông khách vào mỗi buổi chiều

Những tiện ích, dịch vụ Hubway cung cấp cho du khách.

Các HubWay là một trong những hạng mục quan trọng của dự án cải tạo bờ biển Sầm Sơn. Được thiết kế 1 tầng độc đáo và hiện đại. Có diện tích từ 250 – 300 m2. Hệ thống HubWay gồm có nhiều công trình nhỏ như: Công viên, khu vui chơi cho trẻ em, vườn hoa, quảng trường.  Khu tắm tráng, massage, phục vụ bar, đồ ăn nhanh, y tế, siêu thị mini … Được kết nối với nhau thành một hệ thống chuyên nghiệp và khoa học.

Hệ thống sẽ giúp cải thiện không gian trở nên thân thiện hơn với khách du lịch. Làm giảm thiểu những công trình, tiện ích mang tính tạm bợ thiếu liên kết với những khu vực xung quanh. Đồng thời các HubWay còn là địa điểm dừng chân lý tưởng để khách du lịch thưởng ngoạn vẻ đẹp của bãi biển Sầm Sơn. Và đặc biệt sẽ mang lại sự nhất quán về kiến trúc tổng thể cho bãi biển Sầm Sơn.

Hệ thống HubWay biển Sầm Sơn là một trong nhiều dự án lớn. Được thị xã Sầm Sơn nói riêng và tỉnh Thanh Hóa nói chung đề xuất và thực hiện. Với mục tiêu xây dựng thị xã Sầm Sơn trở thành đô thị du lịch hiện đại thân thiện và hấp dẫn. Tạo điều kiện thuận lợi cho du khách sử dụng các dịch vụ du lịch. Với chất lượng tốt không chỉ 1 mùa mà cả 4 mùa trong năm.

Ý kiến bình luận