Dịch vụ làm visa đi du lịch Anh

Dịch vụ làm visa đi du lịch Anh

Hàng năm nước Anh thu hút một lượng khách du lịch không nhỏ đến tham quan cảnh đẹp nơi đây. Một phần không nhỏ khách tham quan đến đây vì muốn khám phá nền bóng đá Anh vì sao lại nổi tiếng đến vậy qua một trận đấu trực tiếp trên sân, cũng như có cơ hội được xem một trận đấu trực tiếp trong khuôn khổ của giải Wimbledon- giải tennis Anh mở rộng hàng năm vào dịp hè.

Với kinh nghiệm của mình, chúng tôi đã giúp rất nhiều khách hàng đã từng bị từ chối khi xin visa Anh.Với sự tư vấn và giúp đỡ nhiệt tình của đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm nay họ đã có visa  khi làm visa Anh với dịch vụ của chúng tôi.

du lịch Anh

Hồ sơ làm visa du lịch Anh

–  Bản khai thị thực trên mạng.
–  01 ảnh 3.5*4.5 cm trong vòng 6 tháng, phông nền trắng, mặt nhìn thẳng.
–  Hộ chiếu gốc và tất cả các hộ chiếu cũ.
–  Đơn xin nghỉ phép.
–  Giấy đăng ký kết hôn.
–  Sổ hộ khẩu.
–  Sổ tiết kiệm.
–  Các giấy tờ khác chứng minh khả năng tài chính: giấy tờ nhà đất, hợp đồng thuê nhà…
–  Các giấy tờ khác chứng minh cho chuyến đi chúng tôi sẽ hoàn thiện.

Thời gian xử lý visa:Trong vòng 14 ngày tính từ ngày làm việc.

Thời hạn visa: Đại sứ quán Anh cấp visa ngắn hạn 6 tháng nhiều lần.

Bản khai thị thực trên mạng gần như là điều kiện cần để bộ phận thị thực xét duyệt hồ sơ visa, cùng với các giấy tờ đi kèm là điều kiện đủ trước khi họ quyết định cấp visa cho bạn. Vì vậy bản khai này cần chính xác, logic và có sức thuyết phục. Rất nhiều khách hàng tự khai bị từ chối visa Anh mặc dù tiếng Anh rất tốt. Nhưng họ thiếu kinh nghiệm trong việc điền thông tin. Ngoài ra những giấy tờ đi kèm không hỗ trợ và chứng minh được cho hồ sơ của bạn thì khả năng bạn bị từ chối là rất cao. Để tránh việc bị từ chối visa Anh vì những lý do đáng tiếc vui lòng liên hệ với Công ty cổ phần đầu tư và phát triển du lịch Quốc Tế Á Châu để được tư vấn chính xác nhất.

Ý kiến bình luận