CÂU MỰC ĐÊM KHÁM PHÁ MÓN QUÀ CỦA BIỂN SẦM SƠN

Biển Sầm Sơn không chỉ nổi tiếng với du lịch hè tắm biển. Về đêm biển Sầm Sơn còn mang lại cho du khách nhiều trải nghiệm thú vị. Hãy cùng đoàn Thủy Thủ với hoạt động câu mực đêm vô cùng hấp dẫn.

Khoảng 17h, đoàn câu mực sẽ lên thuyền hướng ra khơi. Chừng 30 phút thì đến bãi câu mực thuyền thả neo và chuẩn bị buông câu. Còn gì tuyệt vời bằng chính tay du khách câu được những con mực đang bơi lội dưới dòng nước xanh trong. Hay đôi khi là những chú cá đang xòe đuôi lóng lánh dưới ánh đèn thuyền. Với những du khách lần đầu hoặc chưa có kinh nghiệm đi câu. Sẽ được sự hướng dẫn của bác lái tàu là người dày dặn kinh nghiệm đi biển.

Tận tay câu được những con mực đang săn mồi đêm dưới biển. Được những lời tung hô reo hò khi mực cắn câu, cảm nhận được niềm vui của những người đi câu cùng. Chiến lợi phẩm là những con mực trắng trong như cục nước đá. Toàn thân còn óng ánh như kim tuyến…Mực sẽ được bác lái tàu chế biến ngay tại chỗ nướng trên bếp than hồng đã chuẩn bị sẵn. Chấm với muối tiêu, cùng anh em bạn bè nhâm nhi cùng một vài ly rượu…Quý khách sẽ cảm nhận được vị khác biệt giữa món mực câu được và món mực thường được thưởng thức ở nhà hàng, khách sạn.

Tôm, cá câu được sẽ được chế biến thành món cháo tôm, cháo cá thêm chút hành phi và rau gia vị làm món nóng hổi để ăn đêm.

biển sầm sơn

Đến 12h đêm thuyền đưa quý khách quay trở về bờ kết thúc một chuyến câu đầy thú vị. Màn đêm buông xuống biển Sầm Sơn chìm vào không gian tĩnh lặng đối lập với sự náo nhiệt hàng ngày. Chỉ còn nghe tiếng sóng biển dạt nhẹ vào bờ. Đây cũng là lúc cuộc sống của những người ngư dân chài lưới thực sự bắt đầu. Đêm ra khơi để sáng sớm khi bình minh ló lên trên biển. Tàu sẽ trở về một thuyền đầy ắp hải sản tươi ngon phục vụ cho nhu cầu của quý khách.

Nếu đã đến Sầm Sơn. Quý khách hãy một lần thử trải nghiệm hành trình mới mẻ này và cảm nhận thiên nhiên con người nơi đây. Tôi tin rằng nó sẽ làm quý vị hài lòng và vơi bớt đi những căng thẳng trong công việc và cuộc sống.

Hỗ trợ tư vấn du lịch biển Sầm Sơn 0948.01.07.83

Ý kiến bình luận