BẠN HIỂU GÌ VỀ BẢO HIỂM DU LỊCH?

Ngày nay cùng với sự nâng cao về đời sống vật chất. Thì nhu cầu du lịch cũng ngày càng tăng lên rất nhiều. Việc xảy ra những rủi ro bất ngờ trong quá trình du lịch là điều rất dễ xảy ra. Nếu như bạn quá mải mê vui chơi, khám phá mà không để ý xung quanh. Do vậy, việc mua bảo hiểm du lịch là điều vô cùng cần thiết. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp cho độc giả những thông tin hữu ích nhất về bảo hiểm du lịch.

Bảo hiểm du lịch

Bảo hiểm du lịch người bạn đồng hành cho mọi chuyến đi

Bảo hiểm du lịch là gì?

Bảo hiểm du lịch là loại bảo hiểm không bắt buộc. Ngoại trừ một số điểm du lịch tại châu Âu và châu Mỹ cần có bảo hiểm mới được cấp Visa du lịch. Được mua để đảm bảo chuyến du lịch được thoải mái, an toàn, đề phòng những rủi ro bất ngờ có thể xảy đến.

Bảo hiểm du lịch có 2 loại đó là bảo hiểm du lịch trong nước và bảo hiểm du lịch quốc tế.

Bảo hiểm du lịch

Lựa chọn công ty bảo hiểm uy tín để có chuyến đi an toàn cho bạn và gia đình.

Bảo hiểm du lịch trong nước có những đặc điểm gì?

-Phạm vi áp dụng: Bảo hiểm du lịch trong nước áp dụng cho những chuyến tham quan, nghỉ mát, tắm biển… nội địa.

Đối tượng được bảo hiểm: Là con người.

Phạm vi: Phạm vi của bảo hiểm du lịch trong nước thông thường sẽ bao gồm những rủi ro sau đây:

  • Chết do tai nạn trong thời gian bảo hiểm
  • Thương tật vĩnh viễn do tai nạn trong thời gian bảo hiểm
  • Chết do ốm đau được bảo hiểm trong thời gian bảo hiểm
  • Các chi phí y tế trong thời gian bảo hiểm

Khi xảy ra những rủi ro trên. Mức bồi thường mà bảo hiểm du lịch trong nước sẽ chi trả được đề cập tới những vấn đề sau đây:

  • Nếu đi du lịch theo tour, hầu hết các công ty du lịch trong nước đều đã mua bảo hiểm. Và tính kèm chi phí bảo hiểm trong giá tour. Đối với phạm vi là tử vong, tàn tật do tai nạn hoặc gặp bệnh tật bất ngờ khi đang đi tour. Mức đền bù cao nhất là 10 triệu đồng/trường hợp.
  • Đối với những tour du lịch mạo hiểm như leo núi, khám phá rừng, vượt thác… Khách du lịch có thể yêu cầu công ty du lịch mua bảo hiểm với giá cao hơn. Khi ấy mức bồi thường sẽ cao hơn và được tính theo tỷ lệ tăng lên của phí bảo hiểm.
  • Đối với bảo hiểm du lịch trong nước. Thì đối tượng là hành lý của khách du lịch chưa được áp dụng bảo hiểm.

Bảo hiểm du lịch quốc tế.

Hiện nay có rất nhiều công ty Bảo hiểm cung cấp cho khách hàng gói bảo hiểm du lịch quốc tế. Cho công dân Việt Nam đi du lịch trong nước và du lịch nước ngoài. Để phòng tránh và khắc phục những rủi ro bất ngờ khi đi du lịch, du học, công tác, thăm thân nhân. Đồng thời bảo hiểm du lịch quốc tế cũng là điều kiện cần thiết khi bạn làm thủ tục bảo hiểm du lịch xin Visa tại Đại sứ quán.

Công ty du lịch Á Châu Travel chuyên cung cấp các tour du lịch trong nước cho quý khách hàng với chất lượng tốt. Giá tour cạnh tranh với các đơn vị lữ hành khác. Đặc biệt trong hợp đồng tour du lịch. Chúng tôi luôn lựa chọn những công ty bảo hiểm uy tín để đảm bảo quyền và lợi ích cho khách hàng. Chi tiết quý khách hàng có thể tham khảo => Tại đây

Kính chúc quý khách có những chuyến đi vui vẻ và an toàn.

HỖ TRỢ ĐẶT PHÒNG KHÁCH SẠN SẦM SƠN 0948.01.07.83

 

Ý kiến bình luận